CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2018

Chiều ngày 26/10/2018, Tỉnh đoàn phối hợp Công ty TNHH Kim Song Mã thực hiện chương trình Phụ huynh, học sinh với văn hóa giao thông năm 2018 tại trường Tiểu học Văn Hải 1.

Đến dự chương trình có Đ/c Trần Quang Truyền - UVTV, Trưởng ban ĐKTHTN tỉnh đoàn Ninh Thuận, Đ/c Đặng Phú Khánh - Phó bí thư, Chủ tịch HĐĐ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Đại diện Đội CSGT Thành phố, Ông: Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Kim Song Mã. Lãnh đạo nhà trường, Giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh khối 3, 4, 5 trường Tiểu học Văn Hải 1.

Trong chương trình các em học sinh được tham gia các trò chơi, câu hỏi vui liên quan đến nội dung ATGT, qua đó các em được tập huấn các kiến thức kĩ năng khi tham gia giao thông, cách đội mũ bảo hiểm an toàn...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Quang cảnh chương trình

Chơi trò chơi có thưởng