HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 6/10/2018, Ban giám hiệu phối kết hợp với Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Văn Hải 1 long trọng tổ chức Hội Nghị Công chức, Viên chức năm học 2018 - 2019.

Trong hội nghị Cô Trần Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá quá trình dạy và học cùng các thành tích đạt được của Thầy và Trò trường Tiểu học Văn Hải 1 trong năm học 2017 - 2018 với các nội dung chính:

+Nhà trường đạt danh hiệu: Tập thể Lao động Tiên tiến

+Công đoàn dạt danh hiệu: Xuất sắc

+Liên đội đạt danh hiệu: Liên đội mạnh cấp Thành phố

+Hội Chữ thập đỏ đạt danh hiệu: Xuất sắc cấp Tỉnh

+Thành tích cá nhân có 04 Đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 06 Đ/c nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, 21 Đ/c được công nhận danh hiệu Lao động Tiên tiến.....

Cũng trong Hội nghị, tập thể CB_GV_NV nhà trường đã thảo luận sôi nỗi đi đến thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2018 - 2019 và các hoạt động của tất cả Ban ngành đoàn thể trong nhà trường cũng được thảo luận và ban hành Nghị quyết hoạt động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Đ/c Trần Thị Huyền - BTCB, Hiệu trưởng     Báo cáo đánh giá năm học 2017 - 2018

Đ/c Vũ Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng     Báo cáo Qui chế chi tiêu nội bộ

Đ/c Ngô Thị Thùy Dung - Chủ tịch công đoàn              Điều hành phiên thảo luận