LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI - NĂM 2018

Ngay trong ngày đầu tháng 10/2018, Trường tiểu học Văn Hải 1 đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời - Năm 2018 với chủ đề "Học ở Nhà trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học Nhân dân"

Trong buổi phát động Cô Trần Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên lợi ích của việc học tập, trau dồi kiến thức thường xuyên và phatt1 động phong trào học tập suốt đời gắn với hành động quyên góp sách, báo, truyện, tài liệu giảng dạy... góp phần tạo nguồn sách dồi dào cho thư viện nhà trường và gốc thư viện của các lớp học với khẩu hiệu "Góp một quyển sách nhỏ để đọc ngàn quyển sách hay!". Phong trào được sự hưởng ứng mạnh mạnh mẽ trong tập thể  CB_GV_NV và 586 học sinh toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG

Quang cảnh Lễ phát động
Chào cờ trong Lễ phát động

Cô Trần Thị Huyền - Hiệu trưởng